Thêm vào giỏ hàng thành công
Free Ship cho đơn từ 200k trong bán kính tính từ shop 2km
Tích điểm đổi quà cho khách hàng
Giao hàng toàn quốc với một số mặt hàng không bảo quản mát
Sản phẩm Sủi cảo TH true FOOD kết hợp cùng thịt và rau củ tươi tạo nên hương vị ngọt thơm, dinh dưỡng, chế biến nhanh gọn, phù hợp cho cả gia đình.
Điểm nổi bật của sản phẩm:
- Công nghệ cấp đông nhanh từ Hàn Quốc giúp lưu giữ độ tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên.
- An toàn thực phẩm. ü Không cần rã đông.
-Thơm ngon, dinh dưỡng.
- Không sử dụng chất bảo quản,
Hiện tại, sản phẩm Sủi cảo TH true FOOD được sản xuất tại Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Ứng dụng Công nghệ cao TH, tên gọi khác là Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH, 1 đơn vị thuộc Tập đoàn TH. Địa chỉ: Số 18, Đường 10, KCN, đô thị và dịch vụ VISP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh. Đây là một trong những nhà máy chế biến thực phẩm tổng hợp với quy mô lớn, được trang bị các dây chuyền thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Nhà máy đạt chứng nhận an toàn vệ sinh
Sản phẩm Sủi cảo TH true FOOD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình kiểm tra, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.
Quy trình sản xuất bao gồm các công đoạn chính:
Sơ chế vỏ bánh: Nguyên liệu cho phẩn vỏ bánh (bột mì, bột ngô,…) đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn định sẵn, kiểm tra nghiêm ngặt về cảm quan và chất lượng, đồng thời có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bột mì và các nguyên liệu khác được trộn đều với nước. Sau đó, bột được cán mỏng và ủ theo yêu cầu kỹ thuật tạo thành vỏ bánh.
Chế biến nhân bánh: Trước khi đưa vào sản xuất, toàn bộ nguyên liệu cho phần nhân bánh (thịt, tôm, phô mai, rau củ, gia vị…) đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn định sẵn, đồng thời có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thịt heo/tôm được sơ chế và xay thô. Rau củ và các nguyên liệu khác được sơ chế sạch và cắt thái theo tiêu chuẩn. Các nguyên liệu được phối trộn theo tỷ lệ định sẵn, tạo thành nhân bánh.
Tạo hình: Phần nhân và vỏ bánh đã chuẩn bị được chuyển sang quá trình tạo hình sản phẩm.
Hấp chín: Sau khi tạo hình, sản phẩm được chuyển qua công đoạn hấp chín. Làm nguội và cấp đông: Quá trình làm nguội và cấp đông giúp bảo quản và giữ được hương vị thơm ngon của sản phẩm.
Hoàn thiện thành phẩm: Sản phẩm được đóng gói vào bao bì tiêu chuẩn. Sau khi in ngày sản xuất và hạn sử dụng, sản phẩm được đưa vào hệ thống đóng thùng hoàn toàn tự động. Sản phẩm được bảo quản theo tiêu chuẩn và phân phối ra thị trường.
67,800₫
58,000₫